Combi

Innovating Baby Care


Được thành lập vào năm 1957, Combi không chỉ là nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản mà còn là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em. Mỗi sản phẩm của Combi hội tụ đầy đủ sự tỉ mỉ trong từng thiết kế, sự hiện đại trong từ yếu tố công nghệ, sự tuyệt hảo của chất liệu cùng sự nghiêm ngặt trong mỗi quy trình kiểm tra sản phẩm. Sản phẩm của Combi đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng và nhận các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn như Kids Design Award, Mother and Baby Awards.

Tinh hoa công nghệ

Combi


EggShock


là loại vật liệu giúp phân tán, giảm thiểu tối đa lực tác động, được Combi phát minh vào năm 1998. EggShock thường được trang bị trên xe đẩy, ghế ngồi ô tô Combi giúp bảo vệ trước các lực va chạm.

Dacco


là thành tựu nghiên cứu của Combi và các bác sĩ Nhi khoa Nhật Bản. Đệm Dacco được trang bị trên xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế nôi giúp tạo đường thở tối ưu, chống cong vẹo cột sống cho trẻ sơ sinh.

360 tự động


Công nghệ 4 bánh quay 360 tự động được Combi phát minh và ứng dụng trên xe đẩy trẻ em giúp ba mẹ đẩy xe thật tiện lợi, dễ dàng.

Đệm Air – thru


Chất liệu đệm Air – thru: Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho bé khi nằm trên xe đẩy/ ghế nôi/ ghế ô tô .

Tầm nhìn thương hiệu


Combi mong muốn trở thành cánh tay đắc lực của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cha mẹ bằng các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiện dụng nhất. Combi sẽ cùng ba mẹ xây dựng nên một thế giới – nơi mà chăm sóc trẻ em trở thành nguồn vui, hạnh phúc và niềm tự hào cho mỗi người.

Sản phẩm nổi bật