CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều được phân phối qua hệ thống cửa hàng tạp hóa bán lẻ, siêu thị, đại siêu thị trên toàn quốc.

  • Các cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối ở các tỉnh phải tuân thủ theo yêu cầu của Công ty về bán sản phẩm tới các điểm bản sỉ và bán lẻ trong khu vực. Giá cả và toàn bộ các chính sách bán hàng bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở chính sách chiết khấu, khuyến mại bán hàng, tích lũy doanh số tháng/quý/năm, các chương trình trưng bày, đơn hàng ưu đãi… do công ty ấn định và thông báo cho cho cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối bằng văn bản cụ thể để thực hiện.
  • Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm trước phát luật về tính pháp lý của hàng hóa (nguồn gốc, quy cách, tiêu chuẩn chất lượng). Các đơn vị bán lẻ trực tiếp không nhập hàng khi công ty chúng tôi giao hàng không đúng chủng loại, hàng cận, hết date hoặc hàng có biểu hiện hư hỏng do lỗi công ty. Chi phí trả những loại hàng này do công ty chịu
  • Việc các điểm bán lẻ muốn điều chỉnh giá bán của sản phẩm hoặc sử dụng hàng hóa để khuyến mại cũng như các hình thức hỗ trợ khách hàng khách phải được Công ty chấp thuận bằng văn bản có đóng dấu của công ty
  • Công ty có trách nhiệm hỗ trợ các chương trình bán hàng hàng tháng/quý/năm, các chương trình tích lũy, ưu đãi… Nội dung và thể lệ sẽ được thông báo cụ thể bằng văn bản.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

  • Khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, giao hàng của Công ty sẽ chuyển hàng theo đơn đặt hàng của các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và đại siêu thị. Còn đối với các khu vực tỉnh khác, nhà phân phối có trách nhiệm tìm kiếm đơn vị vận tải, chỉ định tên, số hiệu phương tiện vận tải đường bộ, các thông tin liên lạc để công ty chuyển hàng.
  • Đối các lô hàng Nhà phân phối tự sắp xếp phương tiện vận chuyển nhận hàng tại kho công ty, đại diện của nhà phân phối có trách nhiệm kiểm đếm và ký nhận chứng từ giao nhận hàng của công ty ngay khi nhận hàng. Mọi khiếu kiện sau khi đã nhận hàng đều không có giá trị. Đối với các lô hàng giao qua đơn vị chuyển hàng khác, mỗi lô hàng đều được niêm phong, có phiếu đóng gói chi tiết về hàng hóa trong lô hàng và cân nặng trên mỗi lô hàng.
  • Trường hợp phát hiện hàng móp, bẹp méo rách vỡ sau khi mở thùng kiểm hàng tại bên nhận, bên nhận chụp ảnh thực tế lô hàng và gửi file đính kèm qua email cho bên giao hàng trong vòng 01 ngày làm việc kể từ lúc nhận hàng. Nếu tình trạng hàng xấu do bên vận tải thì bên nhận hàng có trách nhiệm giải quyết với bên vận tải. Nếu tình trạng hàng xấu do khâu đóng gói, chèn lót không hợp lý và cẩn thận, thì giao hàng sẽ đền bù thiệt hại cho bên nhận hàng. Các trường hợp khác 2 bên sẽ cùng giải quyết trên tinh thần minh bạch, trung thực, thiện chí và tương trợ lẫn nhau.

ĐIỀU KIỆN TỒN KHO, KHO BÃI

  • Các điểm bán lẻ và nhà phân phối phải có trách nhiệm bảo đảm đầy đủ kho để chứa hàng và bảo quản hàng hóa đúng cách với điều kiện kho khô thoáng, vệ sinh, không gần chất có mùi, đảm bảo điều kiện phòng chống cháy nổ cũng như các biện pháp ngăn chặn côn trùng, gặm nhấm…
  • Cam kết luôn dự trữ một lường hàng tồn kho tối thiểu tương đương nhu cầu cần có để cung cấp đủ hàng cho thị trường trong vòng 10 ngày bán hàng.
  • Trước khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng vui lòng kiểm tra trạng thái cảm quan của sản phẩm (đối với thực phẩm), kiểm tra kỹ các bộ phận và hoạt động vận hành đổi với mặt hàng đồ dùng. Nếu phát hiện có điều gì bất thường như hỏng, thiếu chi tiết bộ phận… hãy liên lạc với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xem xét và đổi hàng.